Nguyễn Trúc Ly – Bà mẹ bỉm sữa làm giàu cùng mỹ phẩm Đông Anh

Đăng bởi: Tú Arsenal vào lúc 3 năm trước

– “Bạn chỉ thay đổi khi bạn thật sự mong muốn và có đủ động lực”. Đó chính là câu nói tâm đắc của Tổng phân phối mỹ phẩm Đông Anh – Nguyễn Trúc Ly. Vì chính chị đã đủ kinh nghiệm, thấm thía trải qua nhiều sóng gió cuộc đời, để vươn lên kinh doanh bán hàng online thành công cùng mỹ phẩm Đông Anh.

Tổng phân phối mỹ phẩm Đông Anh – Nguyễn Trúc Ly

Sinh ra trong một gia đình tầm trung, tuổi trẻ sinh viên vừa học, vừa làm, từng đi làm bán thời gian, ra trường lấy chồng sinh con luôn nên kinh tế gia đình không vững chắc. Khó khăn chồng chất khó khăn khi chấm dứt việc học và lập gia đình, sinh e bé. Chồng cô chỉ làm công nhân viên chức lương tháng tầm trung không đủ trang trải cho cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ. Sau đó tìm hiểu kinh doanh online, cô thấy thật sự bị hấp dẫn và cũng phù hợp với tính chất bà mẹ bỉm sữa của cô. Tuy nhiên, lựa chọn được sản phẩm gì, có hiệu quả, an toàn không thì thật sự là bài toàn khó.

Sau khi tìm hiểu kỹ, cô đã quyết định lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm Đông Anh. Con đỏ hỏn vừa tròn 1 tháng, cô đả tập tành kinh doanh, nhập hàng về với số vốn ít ỏi. Tuy nhiên, sau đó bằng sự cố gắng không ngừng, nỗ lực thoát khỏi kinh tế thiếu thốn, quyết tâm giúp đỡ chồng, lo cho con có cuộc sống tốt hơn cô đã nỗ lực vươn lên để thành công cùng mỹ phẩm Đông Anh. Giờ cô đã có thể tự tin, ổn định tài chính với số vốn trong tay hiện tại đã lên đến hàng trăm triệu đồng. Hai vợ chồng đã có một nguồn tài chính tốt hơn, lo cho con cái, gia đình,…

Từ một người phụ nữ ra trường lập gia đình luôn, trở thành bà mẹ bỉm sữa khi bản thân chưa có tiền giờ đây trở thành Tổng phân phối khu vực Trà Vinh – Vĩnh Long, đã có thể lo cho con cái gia đình. Cô mong rằng, thông qua hình ảnh của mình có thể truyền cảm hứng cho các chị em phụ nữ khác. Hãy mạnh dạn thay đổi. Cuộc sống, hoàn cảnh chỉ đổi thay khi chúng ta thay đổi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *